THPTMUONGCHA

Tổ chức lễ kỉ niêm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 23/03/2016 11:19
Đoàn trường THPT Mường Chà tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016
Ảnh: Văn nghệ chào mừng buổi Lễ
Ảnh: Văn nghệ chào mừng buổi Lễ
          Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 21/03/2016, Đoàn trường THPT Mường Chà tổ chức Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016). Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Đến dự với lễ kỉ niệm có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể các Đồng chí Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.
          Mở đầu lễ kỉ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc của các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên.


Ảnh: Tiết mục căn nghệ chào mừng của chi đoàn Giáo viên

          Tiếp theo chương trình là phát biểu của cô Nông Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đoàn trường về diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong năm học này có nhiều em học sinh nỗ lực trong học tập và tu dưỡng đạo đức, nhiều em có cảm tình với Đoàn và mong muốn được trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Sau một quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu, được sự nhất trí của Chi bộ và BGH, Đoàn trường THPT Mường Chà tổ chức lễ kết nạp cho 55 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Ảnh: Cô Nông Thị Thanh Nhàn- Bí thư Đoàn trường phát biểu.

Cô Nông Thị Thanh Nhàn lên thông qua quyết định kết nạp và trao sổ Đoàn cho các đoàn viên mới.  Đặng Thị Kim Liên – Bí thư chi bộ , HT nhà trường lên dặn dò, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
          Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn , ĐV – TN ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Mỗi Đoàn viên – TN hôm nay cần phải trang bị hành trang truyền thống, tri thức, tinh thần và lối sống đẹp, học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức của Bác Hồ - người sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tác giả: Thanh Nhàn

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi